BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

Đăng lúc 20:57:32 13/04/2019

Dịch vụ vệ sinh bảo trì điều hòa trọn gói, tặng kèm gói kiễm tra và châm thêm gas Miễn Phí. Giúp điều hòa đạt được độ lạnh tốt nhất

TRUNG TÂM BẢO TRÌ,BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI 

Hotline: 0986.526.359 

Địa Chỉ: 189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Lời đầu tiên, TRUNG TÂM BẢO TRÌ,BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

TRUNG TÂM BẢO TRÌ,BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI chuyên sửa chữa điện lạnh tại Tp. Hà Nội được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ. TRUNG TÂM BẢO TRÌ,BẢO DƯỠNG TẠI HÀ NỘI chuyên sửa chữa lắp đặt tại nhà và cơ quan.

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong 10 năm qua thương hiệu TRUNG TÂM BẢO TRÌ,BẢO DƯỠNG TẠI HÀ NỘI của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Tp. Hà Nội tín nhiệm sử dụng.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh - điều hoà

Đối với những chiếc Điều Hòa không hoạt động, Điều Hòa hoạt động nhưng không lạnh (kém lạnh, bị nóng & chỉ ra hơi gió), Điều Hòa bị chảy nước, Điều Hòa bị lỗi board báo chớp đèn trên Điều Hòa, Điều Hòa hoạt động đóng ngắt liên tục, Điều Hòa bị xì gas, Chạy bị kêu, Không nhận tín hiệu điều khiển (remost)...

Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh Điều Hòa. Nạp gas (thay gas) mới cho Điều Hòa, thay thế Block điều hòa mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời Điều Hòa (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi Điều Hòa, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Báo Giá Nhanh Gọi: 0986.526.359

Cơ sở 1 : 279 Đội Cấn                                                     Cơ sở 6 : 79 Lý Nam Đế

Cơ sở 2 : 71 Gia Lâm                                                       Cơ sở 7 : 129 Nguyễn Trãi

Cơ sở 3 : 12 Kim Ngưu                                                     Cơ sở 8 : 118 Nguyễn Văn Cừ

Cơ sở 4 : 243 Cầu Giấy                                                    Cơ sở 9 : 191 Lạc Long Quân

Cơ sở 5 : 612 Đê La Thành                                              Cơ sở 10 : 81 Tam Chinh

(Tư Vấn Nhanh Miễn Phí)

Địa chỉ

0986.526.359