bảo trì tủ lạnh

Đăng lúc 14:22:17 25/04/2019

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0986.526.359 

Địa Chỉ: 189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Lời đầu tiên, TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE HÀ NỘI chuyên sửa chữa điện lạnh tại Tp. Hà Nội được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ. TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE HÀ NỘI chuyên sửa chữa lắp đặt tại nhà và cơ quan.

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong 10 năm qua thương hiệu TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SIDE BY SIDE HÀ NỘI  của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Tp.Hà Nội tín nhiệm sử dụng.

 

QUY TRÌNH BẨ TRÌ TỦ LẠNH TẠI TP HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách bảo trì tủ lạnh và cách vệ sinh tủ lạnh hiệu quả nhất, thường được nhiều người sử dụng.

Vệ sinh, bảo trì tủ lạnh:

– Bước 1: Rút điện tủ lạnh, láy toàn bộ thực phẩm ở trong tủ lạnh ra, mở rộng cửa để đá tan hết
– Bước 2: Vệ sinh tủ lạnh bằng xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa cho tủ lạnh thông thoáng.
– Bước 3: Lau sạch các rang cửa tủ lạnh bằng thuốc tẩy diệt khuẩn vì vi khuẩn sẽ bám nhiều nhất trên rang cửa
– Bước 4: Cuối cùng vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng là chè tươi hoặc vỏ cam, bưởi để khử mùi hôi cho tủ lạnh.

Sau khi vệ sinh tủ lạnh, chúng ta chưa nên vội để thức ăn vào tủ lạnh mà nên kéo mặt sau lưng tủ lạnh ra để vệ sinh

Bảo dưỡng tủ lạnh:

– Bước 1: Vệ sinh sạch bụi và màng nhện bám vào tủ lạnh: Kiểm tra đường dây điện tủ lạnh có bị đứt không do chuột, gián,.. cắn hay không
– Bước 2: Kiểm tra xem dàn nóng, dàn lạnh có bị gỉ không? Chúng ta kiểm tra bằng cách lấy bọt xà phòng bôi lên vị trí cần dò. Sau đó quan sát xem vị trí đó có sủi bọt không? Nếu có hiện tượng sủi bọt tức là dàn nóng, dàn lạnh của bạn đã bị rỉ.
– Bước 3: Kiểm tra ga tủ lạnh: Nếu tủ lạnh bị hao ga trong quá trình sửa dụng sẽ làm giảm khả năng làm lạnh.

Sau các bước vệ sinh, ta nên cắm điện tủ lạnh hoạt động, vặn nút điều chỉnh ở ngăn lạnh từ 5 đến 10 độ C. Theo dõi ta sẽ nghe block tủ lạnh ban đầu sẽ tạo ra tiếng ì ì như thường ngày. Sau 1 thời gian hoạt động khi nhiệt độ trong tủ lạnh đạt nhiệt độ ta thiết lập thì lúc này block nghỉ sau đó sẽ hoạt động êm. Trong trường hợp block hoạt động liên tục và ít lạnh, bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tới để nạp ga.

Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh Điều Hòa. Nạp gas (thay gas) mới cho Điều Hòa, thay thế Block Điều Hòa mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời Điều Hòa (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi Điều Hòa, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Báo Giá Nhanh Gọi: 0986.526.359 

(Tư Vấn Nhanh Miễn Phí)

Địa chỉ

0986.526.359